Trung tâm Y tế thành phố Đồng Xoài
Trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài: Tập huấn cập nhật kiến thức an toàn thực phẩm cho các bếp ăn tập thể, cơ sở dịch vụ ăn uống
Lượt xem: 853

Phó Giám đốc TTYT BSCKI Nguyễn Quế Phương phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Sáng ngày 27/12, Trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các bếp ăn tập thể, cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố năm 2023. Chương trình tập huấn được tổ chức làm 3 lớp với hơn 400 người tham gia.

anh tin bai

Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm BSCKII Trần Minh Tám phát biểu tại buổi tập huấn 

Đối tượng tham gia tập huấn là chủ cơ sở, người quản lý và người trực tiếp chế biến thức ăn của các cơ sở có bếp ăn tập thể như trường học, nhóm trẻ và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã phổ biến những những nội dung cơ bản các văn bản của bộ, ngành, địa phương liên quan đến an toàn thực phẩm. Đồng thời hướng dẫn điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, quy định về bảo quản và vận chuyển thực phẩm; hướng dẫn việc thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; quy trình phối hợp điều tra và xử lý ngộ độc thực phẩm...

anh tin bai

Thạc sĩ Mạc Huy Hạnh cập nhật kiến thức trong buổi tập huấn

Qua tập huấn báo cáo viên của chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cũng thảo luận, chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm của các cơ sở, góp phần thực hiện tốt công tác quản lý về an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Bs Nguyễn Minh Đức

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0