Trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài thực hiện công tác cán bộ

Sáng nay, ngày 26/7/2024 Ban giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) thành phố Đồng Xoài do BSCKII Trịnh Xuân Thiều Bí thư chi bộ Giám đốc TTYT chủ trì đã trao quyết định đối với một số viên chức sau:
     Quyết định thôi phụ trách Trạm y tế xã Tiến Hưng đối với viên chức Nguyễn Thị Dung do viên chức Dung đã trúng tuyển đại học và được đơn vị cử đi học bác sĩ tập trung.
     Quyết định điều động và giao phụ trách Trạm y tế xã Tiến Hưng đối với viên chức Lê Thị Gái.
     Quyết định điều động đối viên chức Đỗ Thị Thu Hiền về công tác tại Trạm y tế xã Tiến Hưng.

Tại buổi trao quyết định BSCKII Trịnh Xuân Thiều - Giám đốc TTYT đề nghị các viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ tại Trạm y tế xã Tiến Hưng, phối hợp công tác tốt với các Khoa, phòng, chăm sóc sức khỏe tốt cho người dân địa phương. Đối với viên chức Nguyễn Thị Dung cố gắng hoàn thành tốt chương trình đào tạo theo bản cam kết của cá nhân.

Hằng Nga