Trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài: Trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó các khoa phòng

Chiều ngày 14-8, Trung tâm y tế (TTYT) thành phố Đồng Xoài tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó phòng Hành chính – Tổng hợp; khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Dân số kế hoạch hóa gia đình.

Giám đốc TTYT Trịnh Xuân Thiều trao Quyết định trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp cho bà Nguyễn Thị Hằng Nga

Đây là 2 khoa, phòng được sắp xếp, kiện toàn từ 4 khoa phòng theo quyết định 2342/QD9-UBND ngày 9/7/2024 của UBND thành phố Đồng Xoài ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Y tế thành phố Đồng Xoài.

Phó Giám đốc TTYT Hồ Thị Thúy Hằng trao các Quyết định phó phòng Hành chính - Tổng hợp

Ban giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) thành phố Đồng Xoài đã trao các quyết định bổ nhiệm trưởng, phó phòng phòng Hành chính – Tổng hợp; phó phụ trách và phó khoa khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Dân số kế hoạch hóa gia đình.

Phó Giám Đốc TTYT Nguyễn Quế Phương trao các Quyết định phó khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Dân số kế hoạch hóa gia đình

Phát biểu giao nhiệm vụ cho viên chức được bổ nhiệm vào các chức danh vừa được kiện toàn, BSCKII Trịnh Xuân Thiều - Giám đốc TTYT thành phố nhấn mạnh việc sắp xếp, kiện toàn lại cơ cấu tổ chức theo hướng tinh gọn để hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Đồng thời đề nghị trưởng phó 2 khoa, phòng vừa được bổ nhiệm nhanh chóng ổn định viên chức trực thuộc các khoa phòng sau khi kiện toàn và triển khai thực hiện nhiệm vụ theo quy chế hoạt động cũng như nhiệm vụ được phân công một cách hiệu quả nhất.

ThS.BS Nguyễn Minh Đức