Thường trực Thành ủy Đồng Xoài thăm, động viên cán bộ, nhân viên y tế cơ sở
BPO - Sáng ngày 30/12/2021, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh và thường trực Thành ủy Đồng Xoài đã thăm, động viên cán bộ và nhân viên trạm y tế các xã, phường và Trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài.

Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh thăm và trao quà động viên nhân viên Trạm y tế xã Tiến Hưng

Tại trạm y tế các xã, phường, lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài đã trao quà động viên và thăm hỏi tình hình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, sức khỏe của cán bộ, nhân viên y tế các trạm y tế.

Đồng thời biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của y tế tuyến cơ sở khi thời gian qua số ca F0 trong cộng đồng trên địa bàn thành phố những ngày qua tăng cao. Với nhân lực mỏng, khối lượng công việc của các trạm y tế rất nhiều và quá tải nhưng cán bộ, nhân viên các trạm y tế đã nỗ lực cùng với chính quyền các địa phương làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh thăm động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài

Lãnh đạo thành phố cũng đến thăm hỏi và động viên cán bộ, nhân viên trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài. Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh nhấn mạnh, thời gian tới, tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, vì vậy cần sự quyết tâm cao, khắc phục mọi khó khăn của đội ngũ y bác sĩ thành phố để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần vào sự phát kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Nguồn: Nhã Trâm (Báo Bình Phước)