Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm chúc mừng Trung tâm y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 - 2

Sáng nay 26/2, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng đoàn lãnh đạo thành phố đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế TP. Đồng Xoài nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam(27/2/1955 - 27/2/2024).

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã tặng hoa, quà và chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm y tế thành phố nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế thành phố trong công tác khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Bí thư thành ủy nhấn mạnh, trong điều kiện phát triển ngày nay trung tâm y tế thành phố cần chủ động đổi mới hoạt động, phát huy năng lực về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực hiện có để nâng cao hơn nữa chất lượng khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn cho người bệnh.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng phát biểu chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài dâng hương và chụp hình lưu niệm với cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố tại khu tượng thờ Danh y Hải Thượng Lãn Ông.

BS. Nguyễn Minh Đức