BS Nguyễn Quế Phương được bổ nhiệm giữ chức phó Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Đồng Xoài

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ phó giám đốc Trung tâm y tế thành phố cho bà Nguyễn Quế Phương.

Chiều ngày 6/3, UBND thành phố Đồng Xoài đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ phó Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình đến dự trao quyết định và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có các phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo văn phòng HĐND &UBND, Phòng Nội vụ thành phố cùng lãnh đạo và cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế thành phố.

Lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo TTYT thành phố tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Quế Phương.

Tại buổi lễ, phó trưởng Phòng Nội vụ thành phố Nguyễn Đăng Triệu đã công bố quyết định của chủ tịch UBND thành phố  Đồng Xoài về việc bổ nhiệm chức vụ phó giám đốc Trung tâm y tế thành phố đối với bà Nguyễn Quế Phương. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình đã trao quyết định cho bà Nguyễn Quế Phương và cùng lãnh đạo UBND thành phố, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố tặng hoa chúc mừng tân phó giám đốc Trung tâm y tế thành phố Nguyễn Quế Phương.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân phó Giám đốc TTYT thành phố Đồng Xoài Nguyễn Quế Phương và tập thể TTYT thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình mong muốn, trên cương vụ công tác mới, bà Nguyễn Quế Phương tiếp tục  phát huy vai trò trách nhiệm của người lãnh đạo, quản lý, trau dồi y đức cùng với ban giám đốc Trung tâm đổi mới cách nghĩ, cách làm, thống nhất hành động, nhằm xây dựng tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên trung tâm y tế thành khối đoàn kết, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có thái độ, tinh thần phục vụ nhân dân tốt nhất, được nhân dân tin yêu.

Kim Phụng